giving birth plans

Hello mga momshies ask ko lng po. Pwd ba manganak sa East Avenue Hopital kht wlang check up doon? Balak ko sna sa lying in manganak, kaso kinakabahan aq kasi overweight aq at sympre in case of emergency dpt my planB. So ask ko po sna kung tumatanggap b cla ng wlang check up dun?

6 Replies

Mas better po kung may check up ka kasi pwede ka nila pagpasa-pasahan sa hospital o di kya hnd tanggapin kasi wala kang record..Lalo na po ngayon pandemic mahirap po ang basta nlng manganak sa hospital ng walang record.

Magpacheck up ka kht isang beses lng npkhrap tunakbo bigla sa ospital qng wla ka record kht ppno lalo na sa panahon ngaun

Ndi q rin alm qng pano?,complete nmn ata lahat ng check ups mo..basta dalin mo lng yung mga yest result para may basehan clq

4y ago

Opo complete nman po. Thanks po.

Pwede naman mamsh kasi yung kaibigan ko lying in nagpapacheck up pero sa east ave bagsak na pinaganakan

humabol ka kahit isang check up lang. then bring all your labs and ultrasound pag manganganak ka na.

Overweight din ako mamsh pero sa lying in lang ako manganganak