CS sa fabella

Tanong lng po Sino na CS sa fabella ngayon pandemic po. Magkano po binayaran nyo at pwd po ba ako ma cs dun khet walng check up? Sana poay sumagaot.#1stimemom #advicepls

1 Reply

Di ako cs mommy pero dun ako nanganak may katabi ako na 30k plus yung binayaran nila pero depende po if may philhealth ka.

4y ago

Hindi sya naka charity mommy paid talaga sya kasi wlang nag asikaso ng Phil health nya ih pero may kasama din ako na wala talagang binayaran kasi humingi sila ng TULONg sa pcso at inaasikaso ang philhealth nya.. I'm not sure din kung pwede dun manganak kahit wlang Check up kasi ako dito lang ako sa cavite nag first Check up pero nung malapit na ako manganak nag pa check up na ako dun mga dalawang beses Ata yun.