calcium carbonate

ask lng po sana kung sino po ang umiinom ng ganitong brand? ok lng po ba inumin eto? ilang beses po inumin sa isang araw? un iniinum ko po kasi before is generic lng na calcium carbonate na 500mg, twice a day po, eto po kasi 1.25g..

calcium carbonate
57 Replies

Awa sa panginoon saakin wala akong naramdan na sakit sakit khit hnd ko iniinom ang mga vitamins na binigay saakin . Kc nung 2 month s lagi ako nainom 3times a day lagi akong nhihilo minsan sasakit pa tiyan ko . Kya tinigil ko nlng kumain nlng ako lagi ng prutas gulay . Tapos madaming tubig . Until now hnd ko iniinom 29weeks pregnant pero healthy nmn ako pati c baby

Ganyan din saken 3x a day sya iniinom at since ng start ako uminom nyan naku .. Constipated ang kalaban ko .. Nakaka tigas sya ng poop kaya pag iinom ka nyan kelangan marami ka mag tubig para nde ka ma trigger na matigas at hirap mag poop kagaya ko hehe dame ko pa nga nyan box dito e dame binigay nung health center haha

Ganyan din yung tinatake ko noong buntis pa ako ni baby sabi ng nurse sa akin pag 5 months palang c baby sa tommy ko 1 day lng iinomin tapos nong lumipat ako sa cebu sabi ng ibang nurse tatlong beses sa isang araw dun na ako nagtaka sa mga tinitake ko baka dun bakit namatay c baby boy ko

Meron din po ako nito kaso di ko po alam pano inumin. Ftm po ako, di pa kase ako nakapagcheck up dahil ecq. Binigay lang sakin ng pinsan ko yung ganto kase wala na ko mainom na vitamins pero di ko po alam pano inumin.

regardless the brand as long as it is calcium carbonate it is okay, regarding the dosage strength take it once a day then your milk as once a day also to prevent unnecessary weight gain po.

Sa akin 3x a day sabi ng midwife at OB ko.. Malapit na nga ako naka ubos ng 400 tablets.. sabi nga ng midwife ko dapat maka ubos ako ng 400 tablets before ako ma nganak..

gnyan po gamit kong calcium.. everyday ko tinetake every morning.. okay naman sya.. si baby ko mag 2 months na.. matitigas amg buto nya.. 1 1/2 month first sya dumapa

Eto sa akin pero diko pa sure dn ung inom nito kse nbili kolng sa generica dahil nga walang available na ob at lyin in..diko dn sure if safe ba ito,

Yes po...nakagamit dn ako nyan b4,konti nga lang kasi naubusan sila ng stock kaya iba na naman ginamit ko.. And once a day lang po ako umiinom..

Ako po , sabi nag OB ko every morning is better, pero kasi yong iba may morning sickness so sa gabi nalng daw. 1 Tablet Daily po yan

Related Articles