SSS change status

Ask lng po pwede po ba mag change ng status from employed to voluntary online??? Napakahaba kc ng pila sa SSS lagi... D pa maka apply ng maternity benefits need pa change to voluntary...

6 Replies

ganto gnawa ko sis, nagtanong din ako sa friend ko na nagwowork sa sss. Sabi nya magbayad ako ng 420, sa bayad center ako nagbayad, tapos may finil up-an ako, ang nilagay ko voluntary. Tapos nag appear na sa status ko sa sss mobile up e voluntary.

4y ago

Sabihin nyo po dun magbabayad kyo sa sss contri., tapos papa fill-up an na kyo, ilagay nyo voluntary.