TransV ask lang po

Hi ask lng po possible ba na ectopic pregnancy ako kahit ok naman 1st transV ko 8weeks pa lang ako non . Nirequestan kc ako ulit ng transV ngayunng 11weeks nako kasi sa kadahilanan ng sobrang pananakit ng puson at likod ko. Sabi ng ob ko posible ectopic daw ata nararamdaman ko. May nakaexperience na ba ng ganto na ok naman unang transV tpos pangalawang transV e nakitaang ectopic?

1 Reply

Ano nakalagay sa unang ultrasound mo? Meron ba nakalagay na ‘live intra uterine pregnancy’ don? Kasi if meron ibig sabihin nian nasa matres mo. Nasa tamang lugar naman. Wala daw ba nakita sa matres mo kahit ano? Normal ang pananakit ng likod at puson sa buntis. Wag lang meron bleeding or spotting.