Lying in clinic😊

Helu, sinu po dito nanganak na at sa lying in clinic nanganak? Bawal din po ba magpa dede ng bote dun ng newborn baby o hndi nman po? Kasi sa ospital bawal po eh...di nman kasi nagkaka gatas agad ang nanay pagka panganak, mga ilang araw pa magkaka gatas... tanong lang po mga momsh

2 Replies

ndi po bawal sa lying in magpadede ng bote ...pero if my gatas po kayo mas magnda po sa inyo niyo xia padedehin ..

ako lying inn pero last 2020 hindi naman bawal alam ko bawal pag ospital

2y ago

ou nga po kpag sa ospital bawal, sa panganay ko nun tinatago pa nmin padedein hehe... 2nd baby ko kasi sa lying in lang po ako manganganak, buti nman po kung hndi bawal...