Pregnant 36weeks today

Ask lng po ok lng kayang di ako nakakapag pacheck up sa hospital or lying tatangapin kaya ako kung sakali didirekta na lang ako pag onLabor na ko .. pero sa center nakakapag pacheck up naman ako😢 medyo Naanu po kasi ako lumabas lalo na may baby pa po akong panganay mag 3yrs old na po. di ko po kasi maiwan at wala din maiwanan .. tyaka hahanapan po ba talaga ng rapid test kapag manganganak na thanks po

1 Reply

Mas ok po if may record ka kung saan ka manganganak kasi baka di ka tanggapin..Yung about naman sa rapid/swab test depende po kasi yan sa hospital/lying in