gamot

hi ask lng po mga mommy pwd po kaht ung ferrous with folic lng po inumin ko mas isa pa po ksing folic lang tas po ung dalawa parehong food suplement peo iba po pangalan pwd po pagsabyin inumin sa umga ung dalwang foodsuplement tas po yung ferous with folic is sa gabi po thankyou po

gamot
1 Reply

mas okay sis kung ung food supplement morning at lunch, then ako sa gabi talaga ung ferrous.

5y ago

thankyou po mommy diko po ksi natanong sa ob ko ee pareho naka reseta laht yun