skinny baby girl

Ask lng po mga mommies hnd kasi mahilig kumain ang anak ko ng solid foods more on milk lang talaga siya. hnd ba nakakabagal ng development ng anak ko ang hnd pag kain ng mga solid foods?

2 Replies

How old is your baby, Mommy? Sa una talaga ayaw nila nyan. Iluluwa nila. But you have to have patience. Subuan mo lang ulit. Paulit ulit. Masasanay din sila. 😉 Kwentuhan mo ko if there's progress. Good luck Mommy!

5y ago

Aaaaawwww! you need more patience in that case. make it fun for your baby. use colorful utensils. Goodluck Mommy! you got this!

try mashing or make it into juice