Hi Po

Ask lng po kung ano po igagamot dito na pwdi sa buntis kasi po nung pumunta ako sa center binigay nila sakin ung... citirezen tablet ok lng kaya un sa buntis.. Makati po kasi sya

Hi Po
15 Replies

Same as mine dami rin rashes,u need to consult your doctor po. Kasi in my case pinagbawal ako sa chicken and egg. Call or text your doctor if hindi mka visit sa hosp. Wag na wag pong iscratch yan po kasi signs ng stretchmarks same sa akin ung rashes turned into stretchmarks.

Nagkaron ako nyan momsh nung buntis ako . Ang ginawa ko para mwala yung kati nagpakulo ng dahon ng bayabas si mama tpos yung yung pinamppunas ko sa tyan ko . effectove nman kse nwala agad . then everyday 2x a day ako nglalagay ng baby oil 😊

Okay lang sis un gamot na binigay sayo yan din iniinom ko pag inaallergy ako. As per my OB safe naman ang antihistamine. Pero try mo lagyan ng lotion/cream para lang maiwasan ang pagddry at sobrang pangangati.

same po sakin subrang dami pati sa upper breast at likod.. kinunsolt ko sa center sabi wag nalang daw kamutin at normal daw po yan di naman ako binigyan ng gamot... di pa naman talaga matiis yung kati

Parang u have PUPPPS sis. Super kati nyan...yan naging cause ng stretch marks ko kasi kamot ako ng kamot...pero 2 weeks after pregnancy nawala din...nilalagyan ko lang ng caladryl or calamine lotion.

Nagkaroon din ako nyan momsh, pero konti lang mga lima kaso sa kasamaang palat dahil yata tyan nagka stretch marks ako😢

Normal lang yan momshie.nagkaroon din akong ganyan iwas sa matatabang pagkain 🙂 At Lagyan din ng lotion :)

I think di hiyang sayu ang gamotna binigay ..pacheck mo sa doctor mo ..para palitan nya ung gamot mo

ganyan din yung akin super katiiiii di pa ko makapuntang hospital or center dahil bawal lumabas😭

Normal yan iwas nlng sa mamantika mawawala din po yan