med

momshie safe po kya inumin po ito rightmed ung brand..ubos na kc ung sa center na binigay taz sabi sa center ituloy ko lng ung pag inom nun pero di nila ako binigyan ulit..pinakita ng asawa ko sa mercury ung binigay ng center..ito ung binigay sa knya kasi parehas lng nman dw magkaiba lng ng brand ..salamat po

med
2 Replies

Polymax po iniinom ko, sabi ni OB ko mas maganda ung pang buntis na vitamins daw.. kasi ung unang bigay sakin sa clinic stresstabs ung brand

ang alam ko oks din naman po ang ritemed sis..

5y ago

sis.. pa help ako ha.. thank you so much ❤️ pa like lang ng pic ni baby.. 🙏❤️