Worried lng

Ask lng po kamusta po ang pagbubuntis nyo ult pg tapus nyo maraspa. Niraspa ako nung march lng 12weeks na sya. Pero eto ako ngaun mdyo worried lng dhil takot ako pg buntis ult. 6weeks&1day Na. Pasagot nman po. Salamat

2 Replies

same saken mommy, niraspa ako last year, october.. nabuntis ulit ako nung december, takot na takot din ako, ang dami q naiisip na baka ganun na nmn.. pero okey nmn mam..alaga lang tlga and pray.. nanganak nq nung sep 17 via repeat CS.. healthy nmn si baby.. Pray lang mommy 🙏🙏🙏

try nyo na po mag pt mommy .. at ap check na po kayo. mabuti pong maaga palang malaman nyo na para kung sakali mas maiingatan nyo na po c baby nyo ngayon .

Related Articles