Need advice lng.

Hi mga moms. Nakunan kc ako nitong march ngaun taon lng at eto 12weeks nq ngaun buntis ult. Nkapag pacheck up nman n ako nung 6weeks un nga lng pinababalik ako ng after 3weeks kc wla pang heartbeat. Pero ndi na ako bmalik iniisip ko balik nlng ako after 1month. Ndi nman cguro kailangan magworry? kc wla nman pananakit ng tyan at spotting na nraramdaman ee. Katapusan pa ng nov. Ako mgpacheck up ult. TIA #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Replies

yes po. as long as nag vitamins na kayo at Wala Naman kakaiba na nararamdaman, pwede na after a month bumalik sa doctor

Mommy, pag may history ng miscarriage much better po na closely monitor kayo ng OB.