SANA PO MASAGOT AGAD!

Ask lng po June 16 na ie po ko tas 1cm napo ko nun bali pinapabalik poko ng June 23 which is 1 week po. bali po ngayun ung araw nayun naka balik poko dun kanina tas hinde poko ini ie para icheck kung lumaki nba CM ko ganun poba tlga? Hinde na ichecheck? Bali ang sbe saken kung bat di me ini ie kse ichecheck lng daw yun o ia ie ka kung my sumasakit ganun poba tlga? #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

5 Replies

yung OB ko starting 9months every week check up, and everytime ini ie nya ako. sa 1st and 2nd child ko ini ie dn ako nung mismong araw n naglalabor n ako. hindi nmn mas lalong masakit pg lumalaki ang cm based s experience ko po. sa 3rd child ko ini ie dn ako my discharge nko nun and sbi nkasara pa daw pero ksi everytime na naglalabor na ako isa lng tlga ibig sbhn nun lalabas n ung baby ko.

2y ago

thanks mami laking help to sakin sa info mo😍😘🙂 galing mo mami