SANA PO MASAGOT AGAD!

Ask lng po June 16 na ie po ko tas 1cm napo ko nun bali pinapabalik poko ng June 23 which is 1 week po. bali po ngayun ung araw nayun naka balik poko dun kanina tas hinde poko ini ie para icheck kung lumaki nba CM ko ganun poba tlga? Hinde na ichecheck? Bali ang sbe saken kung bat di me ini ie kse ichecheck lng daw yun o ia ie ka kung my sumasakit ganun poba tlga? #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

5 Replies

Yes mii. Ganun po talaga. Hindi po pupwedeng palaging ie lalo na hindi ka pa naman in active labor. Kahit in active labor ka na hindi po pwede mayat maya kasi mamamaga po pwerta mas mahihirapan ka ilabas. Active labor na yan basta mayat maya na ang hilab, may discharge or wala, pwedeng active labor na yun. Dun nila icheck ulit kung ilang cm ka na. Wag ka mainip at lalabas din yan si baby☺️Hope it helps mii. Goodluck and God bless😇

yung OB ko starting 9months every week check up, and everytime ini ie nya ako. sa 1st and 2nd child ko ini ie dn ako nung mismong araw n naglalabor n ako. hindi nmn mas lalong masakit pg lumalaki ang cm based s experience ko po. sa 3rd child ko ini ie dn ako my discharge nko nun and sbi nkasara pa daw pero ksi everytime na naglalabor na ako isa lng tlga ibig sbhn nun lalabas n ung baby ko.

2y ago

thanks mami laking help to sakin sa info mo😍😘🙂 galing mo mami

pag po cguro nafe feel mo na ung labour dun kana ulit ia ie .. kasi sa experience ko po nung first ia ie , 1 cm ako noon tas sabi sakin if may discharge na ako at humihilab na balik ako sa hospital tas dun na po ie ka na po ulit if open na cervix nyo☺️

2y ago

hndi sya ung as in masakit mamsh keri lang sya ☺️

Mi 1cm palng me nung june 16 eto sanang june 23 kanina yun kala ko iaa ie di pla kaya diko alam kung ilang cm na me. siguro antay antay nlng ng hilab ulit pra ma ie? ganun poba yun

sana po masagot