SANA PO MASAGOT AGAD!

Ask lng po June 16 na ie po ko tas 1cm napo ko nun bali pinapabalik poko ng June 23 which is 1 week po. bali po ngayun ung araw nayun naka balik poko dun kanina tas hinde poko ini ie para icheck kung lumaki nba CM ko ganun poba tlga? Hinde na ichecheck? Bali ang sbe saken kung bat di me ini ie kse ichecheck lng daw yun o ia ie ka kung my sumasakit ganun poba tlga? #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

5 Replies

Yes mii. Ganun po talaga. Hindi po pupwedeng palaging ie lalo na hindi ka pa naman in active labor. Kahit in active labor ka na hindi po pwede mayat maya kasi mamamaga po pwerta mas mahihirapan ka ilabas. Active labor na yan basta mayat maya na ang hilab, may discharge or wala, pwedeng active labor na yun. Dun nila icheck ulit kung ilang cm ka na. Wag ka mainip at lalabas din yan si baby☺️Hope it helps mii. Goodluck and God bless😇