safe

ask lng po ilang weeks po ba ung pinaka safe para di mawala c LO meron po ba mga critical stage or weeks??? tnx 17weeks preggy po...

4 Replies

wala pong safe talaga na stage sa pregnancy. kaya dapat maingat tlga ang buntis. wag mastress,pakapagod. kasi anytime, pwedeng miscarriage or pre term labor. extra careful din sa mga kinakaen.

Sakin 8mos na biglang nawalan ng heartbeat unang baby ko😢 masakit pero tanggap na namin. ngayun 6mos preggy ako for my 2nd baby hoping na para samin nato🙏🙏

5y ago

,,pray lang tayo mommy,im on my second pregnancy din, 5 months,

Sobrang ingatan po ang sarili. Ang pregnancy po talaga ay maselan na stage ng pagiging babae. Sundin po ang ob.

wala pong safe kasi minsan nasa 7 months na bigla bigla daw wala ng heartbeat. kaya keep safe always :)