24w33ks preggy

Ask lng po ba.. Pwdi va sa buntis ung nka tatlong ultrasound. Or higit pa sa tatlo??? Hindi ba yn masama sa baby??

2 Replies

Hindi po. Hindi naman radiation ang gamit sa ultrasound kaya medically safe siya para kay baby. Monthly po ako nagpapaultrasound since may history ako ng miscarriage and ok naman si baby so far. :)

Pwedeng pwede. Ako every check up (monthly) inuultrasound. Di naman gagawin un ng mga OB sa buntis if delikado pala