masama ba?

ask lang po..masama po va maligo sa gabi ang buntis???mainit po kc eh..33 weeks preggy po.

44 Replies

Ako gnagawa ko tubig lng tlaga wala ng sabon2. Bnibilisan ko lng kc ung asawa ko ngagalit pg ngbabasa ako sa gabi. Kya pg bc na sya sa phone kunwari iihi lng ako tpos aun ngbubuhos ako sa ktawan ng mejo malamg na tubig. Mga 2mins lng .. pg labas ko nakadamit nko. O diba na preskuhan ako khit konti 😅 sabay tapat sa ecfan.

sbi ng matatanda dto smen (probinsya kasi kaya ayun) kaya tuwing pag gising ko , squat ng konti , mild exercise , then ligo na , tapos sa gabi punas punas nlng , 33weeks na rin kasi eh . wala namang masama makinig dba 😊😊

Half bath nlang gawin mo sis wag mo nlang basain buhok mo..ma init kc pakiramdam ng buntit..pregg din ako half bath lang gingawa ko masama kc sabi ng matatanda

Warm bath po. Kahit ilang beses ka maligo okay lang. Mas mabuti un kasi malinis at komportable ka. Wag po maniwala sa sabisabi at pamahiin, di totoo un. 😉

6pm onwards bawal na basain ang ulo momsh kc mapapasukan ng.lamig.. half bath kna lang. Kapag malamig ung water mginit ka ng tubig bago ka maghalf bath..

5y ago

Yes, true po yan. Pwede naman maghalfbath lang 😊

Ako din hindi ako makatulog ng hindi nakakapag half bath sa gabi kasi feeling ko nanlalagkit ako

Hindi naman.. Call center agent ako.. Sa gabi talaga ligo q bago pumasok.. Ok naman ako..

Ako po umaga gabi ligo, mas ok pa nga fresh and malinis bago magsleep iwas sakit din.

Hindi naman masama maligo ang buntis sa gabi. Lagi lang mag ingat at baka madulas.

Pwd nmn bsta saglit k lng maligo, ako three times a day naliligo eh..