don't know what to do

Ask lng po, anu po kaya pwd ko gawin? 2weeks na po KC ako nag 2cm hnd parin nagbabago, duedate ko na po kahapon gang ngaun wala parin ako nararamdaman na naglalabor ako. Salamat po sa sasagot.

9 Replies

lakad lakad, squatting, may nirereseta po para magopen na yung cervix pag ganyan. nagpunta na ba kau ulit sa ob? kasi minsan pag na over due po pede na makapupu si babh sa loob ng tiyan mo sis. and delikado po yun. punta ka na sa ob para masabihan ka ano need mo gawin sis. 😊

Pareho po Tau,pero nung nagpachek-up aq nung sabado niresetahan aq NG evening primrose oil 3x a day qng iniinom ngaung sabado Ang duedate q,hintay q nlang n maglabor aq,try m magpachek-up para maresitahan k dn,

4y ago

Hnd p rin momsh,pinagbasehan nlang ung unang ultrasound KC June 11 edd q dun,ung 2nd ultrasound Ang edd ay may 23,so NSA 37weeks and 3days plang aq ngaun, continue p rin Ang inom NG evening primrose oil,ngaun lng aq nagbuntis NG tumagal Ang 2cm almost 3weeks n aqng 2cm,hehehe nkkapraning!

Maglakad.lakad ka mommy syempre dapat may kasama ka po habang nag.lalakad.. And some pelvic stretching po na pwede sa buntis.

walking like 1 to 2 hours.. squat . drink some pineapple juice po yung pure

Inom po ng luya with hot water😊

ilang weeks kana po momsh?

squats at lakad2 mamsh

Ask mo sa ob mo

Nipple massage

4y ago

Pati pusod mu poh massage mu...

Related Articles