Bukol sa ulo ni baby

Ask lng po. Ano po ba pwede mangyari kpag ilang beses na nabagok si LO? 3rd time nya nabagok. Same spot ung nabukulan. Dipa din nawawala ung bukol nya since last month pa yung pgkabagok nya. Di naman po matamlay si baby. Ano po kaya to? Dipo mawala ung bukol nya sa ulo e.

15 Replies

Ipagpray mo na hindi mag seizure ang bata. Remember na may possibility na mag seizure kapag nauntog ang ulo o nahulog ang baby. Nurse here.