may bukol sa ulo si baby

ask ko lng sino naka experience na may bukol si baby sa ulo , pag hahawakan gumagalaw ung maliit na bukol. #advicepls #pleasehelp #1stimemom

may bukol sa ulo si baby
17 Replies

ung hubby ko may ganyang bukol nung baby siya sa likod ng ulo and normal daws abi ni mama niya. at until now meron. hinahawakan ko parang muscle na malambot tapos nagagalaw hehe minsan napang gigigilan ko haha. pero try niyo pa din ipacheck up

may ganyan din si baby ko twag dito samin sa mindanao alpersiya kadalasan kung BF ka na makakain ng talong lumalabas po siya

kamusta po baby nyong lahat? my 1month baby is experiencing the same. share naman po mga ma. ftm here.

Napacheck up nyo po ba si baby ? Ano pong sabi ng doctor momsh? May ganyan din kasi si baby ko eh 😌

may ganyan din po baby ko. sino pp nakapag pacheck up with the same condition? 1st time mom here

Yan po yung sanhi Nung pinanganak sya ?ask ko lang po . same experience po .

May ganyan dn po baby ko normal lang po ba un humagalaw po sia pag hinihipo

pa checkup mommy js best if ur doubt about ur baby condtion 😔

. Since birth po ba yan mommy? Ilan months na si baby mo?

9mo ago

Meron din baby ko Nyan ngayun kulang napansin kakapanganak ku palang Nung July 20

Ano Po ginawa nyo para mawala ung bukol Ng baby nyo Sa ulo