Worried mom

Ask lng po . Ano po ba makakatanggal ng rashes ni baby ? 6 days old palang po ang Lo ko 🥺

Worried mom
35 Replies

Baka po sa sabon or damit try nyo po palitan and check if mawawala

punsan nyo lng po ng bulak n basa tpos pnasan ng tuyo 3 to 4 times a day

4y ago

Yes. Ganito din ginawa ko nun sa baby ko. Pinangpupunas ko is wilkins then air dry. Then iniwasan ko muna basain mukha nya kapag maliligo sya. Tlga wilkins lang pinanglilinis ko. Every morning pagkatapos nya maligo habang nagdedede sya. Wala pang one week nawala din kagad Then bawal muna din ikiss lalo na sa dadi nya dahil sa bigote tska balbas.

Breastmilk most safe and non-toxic way to remove baby's rashes.

gatas mo sis hala ang cute at ang lusog ng baby mo 😍😍

Everyday paliguan si baby at paarawan every morning..

bulak lagyan nyo ng gatas sa dede nyo po effective

that's normal po. gamit lang po ng mild soap

Calmoseptine po ginagamit ko

Try mo ma In A Rash of Tiny Buds 😊

try nyo po ang lactacyd na baby wash