GAMIT PARA KY BABY SA HOSPITAL

?Hello ask lng po? .... Ano ano gamit ni baby ang daling dalhin sa hospital at ky mommy?

6 Replies

Meron ako napanood sa Youtube ang blog niya is "MINIMALIST ME NOT"(Yan po ilalagay sa search box) super helpful since naka blog yung need mo lan bilhin para no regrets of buying then kung ano ilalagay sa nursing bag like baby essential meron pa siyang video na kung ano lang talaga ginamit ng baby niya and nung mommy(blogger) nila sa hospital. Since nov pa edd ko, naka helpful na wag bumili ng madami for baby and naka lagay yung mga prices ng pinamili niya.