Things to buy.

Sa mga mommy dyan pa share naman po ng listahan nang mga gamit na kailangan dalhin sa hospital kapanganak at mga gamit para ky baby.

5 Replies

Bonet Receiving towel Mittens and Booties Long sleeves Short sleeves sleeveless pajama newborn diapers cotton balls or buds cotton alcohol baby wipes baby wash and shampoo baby oil baby towel yan lang po nagamit ng baby ko nung nanganak ako at nasa hospital. bili nalang po kayo ng iba pang gamit nya pag nakalabas na kayo sa hospital.

Yan po for baby dagdag ka nalang ng pcs if ever cs ka. For normal lang kasi ako😋

Yan po list ko for my hospital bag😊

Yan po ang sakin..

Eto mommy