Pasa sa pwet

hello ask lng po ako, normal lng po ba tong parang pasa sa pwet ni baby? Parang birthmark din po ba to?

Pasa sa pwet
27 Replies

"Suli-Suli" and tawag sa amin mamsh. nung unang panahon daw nawawala yan pag pina inom ng pinigang dahon ng boiled ampalaya ang newborn. since ayoko naman painomin si babybko ng pinigang dahon ng ampalaya e ako na ang kumakain para makuha ni baby thru breastfeeding. nai popoops daw yan thru time sabi nila

Presiya tawag ng mommy ko sa ganyan nung tinanong ko siya kasi may ganyan din baby ko sabi niya pagtake-in ko lang ng tiki tiki para maipupu niya. Dapat daw mailabas yan ng baby kasi magiging sakitin pag di nalabas. Ganun daw kasi ginawa saming apat na anal niya.

1y ago

As per pedia ko, pinagtake niya baby ko ng 2weeks old palang perp hindi tiki tiki, nutrilin at ceelin ung nireseta sabi niya mga 3months ko pa pwedeng painumin ng tiki tiki, ayun ending di pa din natatanggal ung presiya niya sa puwet at likod kaya nagagalit din mommy ko kasi nga mas mahihirapan daw matanggal yan habang papalaki ung baby.

limot ko na tawag dyan sa medical term . Pero mas kilala siya sa tawag na "Taon" kusa siya nawawala.. minsan sa binti ng baby may ganyan din o kaya sa likod. yung baby ko may ganyan din Pati nga sa may bridge ng nose😅

normal lang po sa mga babies na magkaron ng ganyan, its called mongolian spot.hndi po yan birth mark,or pasa.kusang mawwala din po yan.

Normal lang po yan. Baby ko rin po madami sa pwet at sa braso. Ako nga rin po merong ganyan sa may braso ko, napagkakamalan palagi na pasa 😅

Normal ata na may ganyan ang baby 3 n anak ko pero lahat sila may ganyan sa puwet. bunso ko may ganyan din

100% normal. all newborns meron nyan. you can research po, may explanation dyan ☺️

normal po, mongolian spots ang tawag po dyan.. nawawala yan mga 2-3yrs old depende minsan 4yrs old

sawan or taon. bilad sa araw at itatae pa yan ng baby and mwawala eventually. ❤️

Yes it's normal. 2 years old ko may ganiyan pa rin actually mag 3 na siya 😅