CS

FTM via Cs delivery Nov. 1st Mommy pag cs po ba may ini-inject sa pwet? Kasi simula na cs po ako parang may masakit sa left side ng pwet ko na parang may matigas at masakit pag hinahawakan parang pasa? Sana po mapansin.

6 Replies

cs din po aq 2months and 17days na unang sumakit sakin mga dulo ng daliri q, tapus tuhod ko parang nanghihina na d na gaya dati. ung d na q makatalon, kc pag upo pang ng sa medyo mababa nanghihina tlga.. my nakaranas po ba sa inyo ng ganto masakit mga tuhod at isang paa gilid ng talampakan..

2y ago

me

mommy, same feeling po. sakit din ng left side ng pwet ko parang may bukol(kulani). natandaan ko tinurukan ako sa pwet non ng pain reliever. dko alam kung ayun ba to. aug5 ako nanganak pero now ko lang nramdaman ung sakit. help po. 😓

Wala naman po iniinject sa puwet momie hehehe baka po sa pag higa mo lang yan ksi bagong opera ganyab din ako nung una namamanhid pero sa gamot pa pala un .. 2nd baby ko cs pareho

Ftm din ako mommys sabi ng ob ko ma ccs ako. pero wala pa namang sinasabi kung kailan sched ko. Gusto kona din manganak 😌

Wala din naman po sakin mommy. baka po sa paghiga mo po yan nappwersa yung tahi mo

Wala naman po tinurok sa akin