7months pregnant❤️High risk☺️

Ask lng po ako mga mommies,date po kasi mgalaw si baby pero ngaun po kasi di sya gaanong magalaw nung nag 7mnths sya panay lng po ang pagsiksik nya at pag bukol sa tyan ko ! pero pag pinapkinggan nmn nmin heartbeat ni baby normal nman po. Normal lng po ba ung d gaanong pagglaw pro lage nmn sya nkbukol?Slmat po sa mga papansin ng post ko ... need advse lng po☺️

1 Reply

Mababawasan na po talaga ang movements ni baby kase lumalaki na sya.

4y ago

slmat po sa pag sgot sa tanong ko mommy nkka nrbyos lng po kasi..may case po kasi ako ng miscriage mommy.

Related Articles