Baby kicks

Normal lng ba na 17 weeks na buntis ang parang d pa gaanong magalaw si baby? Puro pintig plng sya eh

14 Replies

Yes po. kase maliit pa nmn sya. tignan mo ung development nya dto sa app. ang kaya pa lang nya gawin is hilahin ung umbilical cord

Yes po normal lang. Pag po medyo lumaki pa sya mas marrmdaman mo. Or meron ibang baby hndi talaga magalaw 😊

Yes po sis as long as nararamdaman mo ung pitik nya or pintig thats a sign na active si baby mo sa loob 😊

Yes normal po, tapos kapag 18 weeks to 19 weeks grabe naman kung sumipa

5y ago

Stay healthy po palagi mamsh

Gumagalaw na po yan. Kung 1st baby medyo hindi pa mararamdaman.

20weeks up po nag sstart ang galaw o pintig ng baby po ..

Gnyan pa lang tlga yan, maliit pa si baby eh.

Yan na po yung isa sa zign ng movement nya

yes. normal po sabi ng ob ko.. 😊

opo usually 20 and above pa