Ask lng po ako if normal lang ba timbang ni baby 1446 grams. normal lng po ba or maliit lng po sya?

Ask lng po ako if normal lang ba timbang ni baby 1446 grams, 30weeks and 1 day na po sya. normal lng po ba or maliit lng po sya?

9 Replies

Ask your ob, pero diba may monthly check up po ang baby lalo for vaccination. Kung kulang po sya sa buwan nung nanganak po kayo, bka ok lang po. Pero dpat nag gagain ng weight ang baby..

Hindi kasi puro tsismis kaya ka nandito sa app na to. Tracker talaga to,magbasa basa ka din di yung puro ka tanong.

2mo ago

sinagot ko naman tanong nya ah,pake mo ba?

normal Naman sis. sabi nga nila wag masyadong palakihin SI baby sa tyan. as long as Tama nutrients na binibigay mo goods yab

Normal mamsh. Mine is 1412 @ 30 weeks. During bps sabi naman ni ob sono pasok ang weight for Gestational age ni baby.

ako po 33 weeks 2124 grams Sabi ng ob ko SAKTO lang daw po sa months first time mom 😇

ask your ob po..sya po makakapagsabi nyan kung normal lang o hindi

normal yan ako nga 1500 😅 wala naman sinabi ang ob

Lalaki pa yan 30weeks ka palang namna pala e

Normal po.

Related Articles