Normal delivery.

Ask lng mga mamshie! 1 month na po after ko manganak, and mga 3 weeks po wla na blood, yellow discharge nlng sya and ndi nman sya mabaho. Tpos netong Last friday po may blood na lumabas sken, sobrang dami po hanggang tues. Tpos khpon po wednesday nawala as in wala. Tpos netong umaga po biglang may spotting. Ask lng po, if period ko na ba sya? Natatakot po kse ko baka kung ano na sya. Ty!

2 Replies

Pag nakahiga ka po try mo po kapain matres mo kapag matigas pa pomay blood pa po sa loob baka po hindi lang lahat lumabas agad

malalaman nyo po mommy if period na sya. kasi sasakit po puson nyo gaya ng normal nyong pagreregla nung di pa kayo buntis.

Related Articles