Brownish Discharge

Hello po I'm 35 weeks & 6days pregnant galing ako check up nung sunday tpos I.E ako after nun pag gabi may lumabas sken brownish na medyo dark blood talaga sya as in bumalik ako hospital spotting lng naman daw sabi ng doktor pinauwe din naman ako kampante lng tlaga ako guys ano kaya ibig sabihin nun?☹️

1 Reply

Normal lang po ata magka discharge after mag IE

5y ago

Nung na i.e ako white discharge naman pag uwi ko pagka gabi iba na lumabas sken eh sobrang dark brownish sya