Visine for kids

Ask ln poh...pde poh b mglagay Ng visine s eyes Ng 2 yrs old and 4yrs old nah? Nag Mumuta kze mga eyes ng mga chikiting q...pro d nmn cila namumula...Jus askin...tnx a lot!

1 Reply

No po momsh, natural lang po yan ganyan din po anak ko nun, paliguan labg po ng paliguan every morning. Tsaka momsh wag po kayo mag a-administer ng kahit anong gamot inumin o patak man yan without consulting your doctor po mahirap na po.

5y ago

Tnx poh! 😊