9months preggy

Ask LG po Sana ako if parang masakit pus,on ko parang mabigat na parang tinutulak ni baby Panay ihi nang ihi.?

7 Replies

ako po hindi masakit pus on pero parang may kiliti po na parang may mahuhulog pag umiihi ka pero wala naman. ang bigat din nang pus on ko na parang naiihi ako palagi pero pag dating sa banyo hindi naman pala

Same here.. 7 mos. preggy sobra sakit ng puson at lgi ihi ng ihi. Normal lang po ba ung pananakit ng puson?

Thats normal po pumoposition na si baby kaya ganyan.. have safe delivery

ako rin po ganun rin po ako mag tretree months po ako ngaun march 17

Yes mommy ganyan po talaga normal lng momsh.

Same here grabe ang hrd na sumipa ni baby

ako po 5mos plng pro ganyan na din