Ask

Ask lanpo mga mommy ok langba? Kumain ng maraming kanin pag buntis 8months preggy napo ako?

43 Replies

hindi po, baka kapag lumake ka pa, eh mahirapan ka manganak at pwedeng ma-cs. Diet na po dapat kapag 8 months na. Takaa iwas taas ng sugar at diabetes na rin. Kumplikado pa kung magkataon. Kaya po please mamsh maging healthy ay discipline po tayo para kay baby at para aa healthy pagbubuntis

. ..no na po.. Mabilis lumaki c baby pag kanin ka ng kanin.. Mag camote na po kayo morning at gabi , sa lunch kana lng mag kanin , kung nagugutom ka pa din mag fruits kana lng.. Yan yong diet q start 7months para d aq mahirapan ..

Bawas na ako sa kanin nun 8 months. Advice na rin ng OB ko kasi na wag na palakihin pa ng todo si baby kasi nasa tama naman na laki niya sa buwan. Or else ako rin ang mahirapan sa panganganak.

Sa umaga kain ka madaming kanin sis sa gabi wag na masyado 1cup nalang kasi mahirap huminga kapag masyadong busog saka mahirap na matunaw sa gabi yung kinakai natin pag sobrang dami.😊

Less rice na daw po dapat during that stage po. Medyo delikado po kasi kapag maglabor na, baka maghighblood po.

Need na mag diet mommy. Ako binabawasan ko na kasi baka daw mahirapan ako manganak kapag lumaki si baby.

Ingat po. Dahan dahan na sa food Momsh, malapit na tayo manganak. Much better madaming madaming gulay :)

Naku mamsh bawasan po ang rice advice dn skin ng ob para iwas highblood daw po pag manganganak na..

Ako sis lumaki masyado si bahy kaya tagal ko nag labor. Less rice na talaga pag 8months na.

yes normal pero if you have gestational diabetes ingat lang po kasi carbs can turn to sugar

Related Articles