Pagkain.

ask kolang po kung bawal poba kumain ng maraming kanin sa isang kainan lang? kasi po ako malakas po ako sa kanin. thankyou po sa mga sasagot??

5 Replies

As much as possible i-limit u po ung pgkain ng mdaming kanin sa isang meal, pd po kc lumaki baby u sa tyan ng sobra.. mhihirapan k po nyan sa pnganganak..

5y ago

Welcome po.. God bless sa pregnancy u..😘

Buntis man o hindi in moderation naman talaga dapat ang kanin. Especially sa buntis. Mas madali magpalaki ng baby kapag nakalabas na. 💛

Bawal po, lakas kasi makalaki ng baby ang carbs. So small frequent meals lang po

5y ago

Ah okay po thankyou po sa advice ate 😊

Wala naman problem na madaming kanin. Basta di din kayo mataas ang sugar.

5y ago

diko po alam kung mataas yung sugar ko. first mom and 18yearsold palang po ako. Wala pa naman pong narerequest yung midwife ko.

Yes po in moderate lang po.