symptoms

ask lang po,im 6 weeks pregant w/ baby number 3, ok lang po ba na hanggang ngaun wala pa rin akong symptoms na nararamdaman. Thanks in advance sa sasagot.

13 Replies

Salamat po sa mga sumagot..actually nakakapraning lang kasi talaga,siguro di ko maiiwasan kasi nga first time ko na ganito,pregnant but not feeling pregnant.. kaya parang gusto ko lagi mag pa ultrasound kasi para alam ko anjan lang sya hehe kaso mahal..thank u po mga sis!!!

Ok lng po yan mommy same sakin yung first 3 na pgbubuntis ko wla aqng naramdaman na pglilihi or morning sickness puro boy yung 3 unlike ngaun pang 4 na sobra ko nman selan na panay tulog at suka and wish q sna baby girl na😊

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Pangatlong pagbbuntis m na yan sis expert kna dpat 🤣 chos! Ok lang yan sis kasi iba iba nman po ang pagbbuntis pwdeng sa 3 months m mrmdaman mga pagsusuka.

5y ago

Yun nga po sis pangatlo na pero iba sya sa dati sobrang lahat ng symptoms naranasan ko..parehas girl yung 2 ko.

Normal po Yan sis..meron tlga mas nahihilo Ang paglilihi. Pero Kung meron dn tlga ndi makakaramdam ng symptoms like morning sickness and pagsusuka..

Okay lang naman ma🥰 Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

5y ago

Thank you🥰

Sabi ng ob ko sakin swerte ako na wala akong paglilihi, pagkahilo at pagsusuka. Wag ko daw hanapin yung mga ganun kasi swerte na nga ako

nung 6weeks ko sis kahit 1st baby wala akong naramdaman talaga.. nung tumuntong na ng 8 weeks nag simula

Yes naman, ako hindi ganon kaselan walang pagsusuka or what talagang kapatay gutuman lang ako nun. 😆

On my 3rd and now for my 4th baby wala akong nararamdamang msyadong symptoms ng buntis thank God😊

5y ago

Maganda ma at hindi ka maselan magbuntis😊 Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Natural lang po yan mommy pero kung worried kana talaga try to consult sa OB