Hello po..

Ask lang po..ilang months po mararamdaman ang galaw ni baby? May nakikita na kc akong count ng kicks sa app na ito..9weeks pregnant pa lang po ako..salamat po

9 Replies

You can read this article po regarding baby's kick :) https://ph.theasianparent.com/amazing-facts-babys-kicks-pregnancy

oh?masyadong advance mommy c baby u😊,mga 4 or 5 yan klaro n po movement ni baby.

Mga 20weeks maramdaman nyo na po movements

akin 3 months pumipitik nasya

4y ago

oo ganyan din ako sis pag hihiga ako pumipitik tapos ang tigas ng tommy koh...nakakatuwa nga eh..

4 months po ☺️

20 weeks and above

4-5months po😃

Mga 24 weeks

4-5 months.

Related Articles