4months na po tiyan ko. 17weeks. Malalaman naba Kung ano ang gender? Or I need to wait 5months pa? Thank you Momsh.

Ask Lang po

27 Replies

Yung sakin momsh 23 weeks na di pa rin kita gendee kasi daw maliit pa si baby. Pero nung nag 25 weeks nagapaultta sound ako. Nakita na siya. Depende ata sa laki ni baby. 😇

Sakin 17 weeks sabi ng sonologist 99% boy. Pero too early pa saw to say.. depende ata tlga pag nakapwesto na si baby at kita sa utz.

On my 4th months, my initial finding was baby girl.. however, pinapabalik ako on my 25th weeks for confirmatory..

Pwede naman na and depende sa position ni baby. Pero if want mo ng sure na, mga 5 months up maganda ipacheck. :)

Yes pwede na makita kahit gnyang weeks plang. Pero sbi mamuch better kng 6months onwards pra mas sure daw hehe

Depende po sa position ni baby,pero mas maganda kung mag antay ka pa hangang mag 5 to 6 months na sya.

17 weeks 80% boy ako na confirm lang 100% 19weeks ❣️ mas madali makita pag Boy kasi my lawit 😅

sa akin po 17weeks sakto nalaman n ang baby ko....baby boy po sya..un lng po una pwet po sya.....

18 weeks up sbi ng ob ang accurate. Nung 17 weeks kasi ako di pa siya nagcommit na 100%.

Okay naman yan Mamsh kung papakita si Baby :) Makikita na Gender niya.