Hi mga mommy, ask ko lang po, normal po ba na walang morning sickness, 9weeks preggy po.

Ask lang po.

9 Replies

Isa ka sa bugod tanging pinagpala na di nakakaranas ng morning sickness at ipagdasal nyo pa po na hindi mo mararanasan ng hirap kapag meron ka nito . Normal lang po yan , Mommy . Di naman po lahat nakakaranas . Maswerte ka nga po . Struggle po ako sa suka marathon tuwing gabi .

normal naman po .. di po lahat ng buntis nakaka ranas ng morning sickness. like sken mii kay first LO as in walang kakaibang naramdaman . unlike ngaun dto sa 2nd ang lala ng morning sickness , pagsusuka at pagkahilo ..

12mo ago

Same tayo mamsh. Yes po ganyan na ganyan ako sa 1st baby ko. Walang morning sickness pero may cravings. unlike dito sa 2nd baby namin ngayon ko naranasan magsuka suka. anyway 1st bby ko Boy🩷☺️

Same here mommy wala akong morning sickness and kahit anong pili sa pagkain wala 😊 ayaw ko lang ng amoy ng calamansi haha 10weeks and still counting 😍🥰

sana all mommy hehe ako nag start morning sickness 7 weeks sobrang sakit ng lalamunan kakasuka and nagka-acid reflux🥲 9 weeks na din po today❤️

im on my way to 8weeks na. wala p ding morning sickness sana nga d n ko pahirapan ng first baby ko. d p din ako naglilihi. 😅

Same feels tayo sis hindi tayo maselan mag buntis kaya ganun 🙏🏼 10wks still counting ♥️

normal lang po. Pero Sana all na lang, ang Hirap ng nagsusuka hindi maintindihan ang pakiramdam. 😌

same po tayo. Pero kung saan pa 3 buwan na ako doon pa ako namimili ng pagkain 😁

same feels po, walang morning sickness na nafefeel pero 8weeks na po ako. 😇