Premature Baby

Ask lang po, Yung development tracker ba sa app na to is for full term baby Lang? Pati Yung weight Kasi na naka indicate dto hndi sya sakto s lo ko. Thanks po s mkkasagot

Premature Baby
9 Replies

Guidelines yan pra malaman mo kng tama ba ung weight nya kc dba before nla ma tract ung development ni baby nag ask dn kng ilang kilo cla nung lumabas from then dun nmn mag rerely for me accurate xah now kng tingin mo mas mataas timbang ni baby sa actual weight nya u should be happy meaning she he gaining well

4y ago

Skin nga baby q 3kilo ng lumabas ih 1kilo everymonth nadadag tpos dto sa app pra sa 4months na dpat kilo nya nsa 6 or 6.5 pero 7kilo baby q last check up nmin so accurate ung apps kc kng mas mababa xah sa nka lagay sa apps means something to worry sa gaining weight nya but since premature baby mo sakto lng dn meron nga aq ksabayan nun baby nya 5kilo lng pero 4months ih d nmn premature

Kung mas mababa siya sa dapat na timbang ni baby maybe may worries ka pero kung sbra okay naman huwag padin po tayo babase sa app still consult your pedia para sure po kayo kasi baby ko @6months 8k nasiya so thankful ako kasi okay naman yun

wag po kau bumase sa app mommy paiba iba po kc yan yung baby ko nga po 1months and 17 days na 5kilo na sya samantalang sa app na to 4 kilo pa pang sya..

4y ago

Thank you sis, mix po Kasi milk nya,tas bina vitamins ko narin pero mabagal tlga sya tumaba😰

Ung apps na po ito is tama nka depende lang po sa paglalaki ng mommy kc dto eh sakto lng po yan lalo na sa mga mommy na maintain ang diet👍🏻

Parang guidelines lang siya mamsh . Sa baby ko din di accurate sa indicated weight sa app nato e . Mas mataas timbang ni lo sa actual

4y ago

Kung akma sa edad ang weight niya mommy no need to worry . 😇

uhhmm wag ka masyado mag rely sa app na ito, ang susundin mo is ung ultrasound mo and prenatal check ups mo :)

I guess sa term baby based yung app. Iba-iba naman po babies kaya don’t worry 😊 gabay lang po ang nsa app

4y ago

No problem sis 😊 lalaki din si baby. As long as dumedede (with proper latch esp kung breastfeeding) at active si baby, nothing to worry

I think ung nakalagay po dito s app ung normal na weight na dapat ng ganyang age

Guide lang ho syempre. Batayaan lang, iba iba naman ang development ng babies.