WORRIED

ask lang po one time po kasi bigla nalang tumagas ihi ko pero hindi ko ramdam na naiihi ako kaya nabasa suot ko tapos naging maya't maya na po ako naiihi minsan madami tapos may pahabol pa worried po kasi ako baka panubigan na nalabas sakin .. 40 weeks na po ako

1 Reply

naku sis better go to ur ob para ma check ka. ganyan din po nangyari sakin. hndi kase ako aware na panubigan ko na pala yun. kaya pag pnta ko hosp ubos na panubigan ko then 6cm na ko.

4y ago

manas din po kasi paa ko hanggang binte