sss maternity benefits inquiry

Ask lang po tatanggapin po kaya ng sss yun maternity notification ko kahit yun name ko sa sss is nun dalaga pa then sa ultrasound yun married name na? Hindi ko pa kasi napa-update sa sss yun status ko. Single pa din ako dun at yun name ko nun dalaga pa. Thank you.

1 Reply

Tatanggapin yan sis basta iupdate mo lang yung status mo sa sss. Mabilis lang naman yun. Dalhin nyo lang photocopy ng marriage cert nyo ni hubby saka valid id nyong dalawa.