SSS

Ask ko lang, ano po hininging requirements sa SSS kapag CS ka? Bukod sa ultrasound, ID'S, maternity notification..para makuha mo yun maternity benefits. Thank you. ps: hiningian ba kayo ng O.R. report na katunayan na na CS kayo? Thank you in advance sa mga sasagot.

7 Replies

Discharge slip at birth certificate pa mamsh. Need mo din ng acct no. sa dbp/landbank or union bank.

magbibigay ba sss ngayon ng maternity benefits kahit nakalockdown?

Mommy yan po reqts.. Nsa likod po ng mat2 form po..

5y ago

Nung nakunan po ako.. Laht po pinasa ko docs original from hospital po. Gnun din po sainyo..

OR technique, medical abstract, birthcert ni baby

Ang alam ko kelangan ng document na cs ka tlaga

5y ago

Dapat po ba ipa certified true copy pa sta sa hospital? Within the day po ba yun makukuha sa hospital? Thanks po. 💕

Hospital record as proof na CS ka nanganak.

4y ago

Dapat lahat certified true copy. Depende sa hospital kung ganu katagal nila irelease, sakin ksi 3days

up