Maternity Benefits

Ask lang po, Talaga po bang nileless sa maternity benefits na makukuha yung 3 months na contributions and loan deduction? Sana po may sumagot tia. ??

2 Replies

Iba po dapat ang payment sa loan at sa maternity benefit. Dapat po di nila bawasan ung mat ben mo kung may pending loan ka. Check nyo po sa sss momsh para mas sure

5y ago

ganun daw po yung new rules kaya nakakasad. almost 4k din makakaltas saken pagka ganun 😣😣

Ndi po totoo wla po pkilam dun...

5y ago

kakatanong ko lang ulit sa hr namin. na di dapat nileless yun. sabi yun daw new rules ng sss daw? totoo ba yun?