sss maternity benefits and loan

Mga mamshie ask ko lang meron po ba na naka try sa inyo na mag apply for salary loan and at the same time magki claim ng mat ben? Pwede po kaya yun? Di po ba yun mababawas sa maternity benefits na makukuha? TIA 😘

3 Replies

sakin po naapprove naman. nauna po iyong salary loan ko bago ako manganak pero magkaibang year.. mga bandang november ako naapprove sa loan tapos nanganak ako ng january.. diko lang alam if may bearing iyong magkaiba sila ng year

2y ago

Blighted ovum po kase saken di po sya nag develop into fetus

alam ko hindi. kasi magkaiba sila eh pero tanong mo na lang din sa HR if ever employed ka

2y ago

Separated from employer po ako e.

Those two are diff po so you can hve your loan and matben as well