Ask lang po sino po nakaranas ng dinugo po dto as in ung dinugo talaga ? nung 3 mos po ako dinugo nun mga 3 days din and mga 1 week na spot my ob advised me to do ultra sound baka daw na miscarriage na ko pero wala nmn pala ? ngaun hindi na low lying plac

Ask lang po sino po nakaranas ng dinugo po dto as in ung dinugo talaga ? nung 3 mos po ako dinugo nun mga 3 days din and mga 1 week na spot my ob advised me to do ultra sound baka daw na miscarriage na ko pero wala nmn pala ? ngaun hindi na low lying placenta po pala ako or placenta previa im just worried kung anu effects ng pag dugo ko nun kay baby ?

1 Reply

Me nung july 7 nag bleeding ako malakas din at may buo buo parang regla. Pagka check kay baby ok naman siya pati cervix ko closed. Ngayon under pampakapit po ako

5y ago

Same here mas mauna pala ako sau 5mos na kc ako