Low lying placenta

Gud eve MGA mommy ..2x na Po ko dinugo ngaun week low lying placenta Po ko .. natatakot Po ko bka may mangyari SA baby ko .. nasakit Po ung Pwerta ko n parang may mahuhulog pero UNG baby ko after aq duguin galaw ng galaw sa tiyan ko ..natatakot Po ko bka kung Anu na po nangyayari sa knya sa loob .

Low lying placenta
12 Replies

Ako Hndi ako Low lying placenta . Mataas inunan ko pero smula nag buntis ako . Hndi ako tnantanan ng Bleeding . Mnsan buo buo dugo , mnsan ang lakas ng dugo ko kala mo nreregla . naka apat na palait nako ng pampakapit . Bedrest dn . pero eto nakaraos naman nako . Healthy si Baby

same here mamsh low lying placenta din ako nag spotting ako niresetahan lang ng gamot pang stop sa bleeding. pru nagkaka brown discharge parin pa minsan2 hirap tlga sobrang selan bed rest lang lage.

2y ago

same po tayo. ..momshie 26 weeks na nga ito..nka bedrest ako ngayun my bright red din na lalabas.

pa check up ka para maresetahan ka pampakapit.,nagka ganyan ako nung nakaraan nabuka yung cervix ko sabi ng ob.,pag hndi daw nag stop baka mag premature labor.,awa ng dyos nakuha naman s pampakapit

2y ago

yes Mami kakapacheck up k lng Po nung 16 at Ang dami nereseta sakin gamot .. pero lagi prin aq dinudugo khit lagi bedrest aq at iniinom k mga gamot k .. .. sa 26 pa ulit balik nmin pero naka ilang dugo na ko ngaun week na to ..☹️

hello mamsh ako po low lying placenta din minsan ako nag spotting pero kulay pink hndi cxa kakulay ng dugo na red...mula nun mamsh dna kami nag sesex ni hubby kc nakakatakot dn

mommy pa check up ka po, khit low lying placenta hndi po kasi normal ang bleeding, visit ka kay ob mo para maresetahan ka ng pampakapit, God bless po at ingat sa inyo ni baby

same tayo mommy huhu..nakaka depressed na 26 weeks akong preggy.. pangalawang bedrest ko na to.pero sakin hindi ganyan bright red lang.

bedrest lang po sissy ganyan po ung ka gc ko wag kapo muna magkikilos lagay unan sa pwet bedrest po hangang umangat po placenta

33weeks pregnant and lowlying ako. Pero never ako dinugo. Mag bedrest ka nalang. Delikado kasi.

nako mommy pa check up ka na po kaagad! di yan normal baka mapano si baby. ingat mamsh!

Consult your OB as soon as possible po.