SSS BENEFITS

Ask lang po sino po marunong magcompute ng sss benefits? Magkano po kaya makukuha ko? September po ang edd ko. Thanks po.

SSS BENEFITS
2 Replies

May work po ba kayo? Kasi kung may work po kayo kukunin po yung 6months na pinakamaatas yung sahod mo. Total mo po yun divide mo sa 180 days after po multiply mo sa 90days. Pero kung wala po kayo work pwede po kayo mag generate sa website ni sss.

4y ago

Pwede naman po. Pero sa ibang branch po kasi hindi naman sila nagpapapasok. Ang balak ko ngayon dun sa app nila mismo pwede ka mag generate dun ng PRN mo, tapos bayad thru paymaya.

Momsh, sa web ng sss. Meron dun mismong estimated computation. Pwede igenerate sa web nila mismo