SSS maternity computation

Hi everyone, ask lg po sana aq if sino ang marunong magcompute dito ng sss maternity benefits. TIA

2 Replies

Ganito po ang computation ni sss.. Pero kung employed po kayo, may salary differential po na binbigay ang employer nyo.. Familiar po ba kayo don?

3y ago

Hello po ask ko lng po, employed din po ako. 5mos na din po. Nag file na dn po ako sa agency ko ng Mat1. Paano po ung salary differential masasama na dn po ba un sa sss benefits ko na ibibigay saken po? Thank you first time ko dn po kasi makatanggap ng maternity benefits po.

Yes, mommy? Marunong po ko.

5y ago

Pno po pg voluntary?